Sức khỏe tình dục nam giới – Kế hoạch 4 bước đơn giản để có ham muốn tình dục cao hơn ngay bây giờ!

Sức khỏe tình dục của nam giới có thể xấu đi vì nhiều lý do nhưng tin tốt là bạn có thể thực hiện các bước đơn giản để không chỉ tăng cường ham muốn tình dục mà còn tăng cường sức khỏe tổng thể – Hãy xem các bước đơn giản này.

Hai bước đầu tiên là xây dựng sức khỏe cơ bản và sau đó khi bạn đi đúng hướng sẽ cung cấp cho bạn một số bước bổ sung để dựa vào đó thúc đẩy ham muốn tình dục của bạn.

Bước 1 – Tránh chất độc!

Thực tế là nếu bạn hút thuốc, uống rượu nhiều hoặc quá mê các loại thuốc kích thích, ham muốn tình dục của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Đây là tất cả những kẻ giết chết niềm đam mê được biết đến và sẽ làm giảm ham muốn tình dục và bạn phải quyết định cái nào quan trọng hơn.

Nếu bạn không thể từ bỏ – hãy cắt giảm.

Cơ thể của bạn như một khả năng tuyệt vời để phục hồi nhưng hãy nhớ rằng cơ thể của bạn tồn tại dựa trên những gì bạn đưa vào và nếu bạn bỏ chất độc vào – nó sẽ bị – Thời kỳ.

Bước 2 Thực hiện chế độ ăn uống theo dõi & tập thể dục nhẹ nhàng

Tránh các loại thực phẩm mà bạn biết là không tốt cho bạn như thực phẩm tinh chế hoặc quá nhiều chất béo bão hòa, cố gắng ăn tự nhiên nhất có thể và thực phẩm nạc. Ngoài ra, hãy tập một số bài tập nhẹ nhàng mỗi ngày, đi bộ nhanh là đủ để nâng cao tốc độ nghe của bạn. Bạn không cần phải sống như một nhà sư nhưng bạn cần phải hiểu rằng sức khỏe tổng thể của bạn ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của bạn và các cơ quan sinh dục của bạn không hoạt động cô lập!

Bây giờ những điều cơ bản đã có, đó là bước 3 và 4 để thực sự nâng cao ham muốn tình dục và tăng ham muốn tình dục của bạn.

Bước 4 – Nhắm mục tiêu Sức khỏe Tình dục Tối ưu

Có một số chất bổ sung bạn cần dùng để đạt được sức khỏe tình dục toàn diện.

Trước hết, nguyên nhân phổ biến nhất của rối loạn cương dương nhẹ là thiếu oxit nitric. Hóa chất này là chất làm giãn các thành mạch máu để cho phép máu lưu thông đủ và tạo ra sự cương cứng, vì vậy bạn cần nó!

Bạn có thể nhận được nó bằng cách dùng L Arginnine được sản xuất tự nhiên bởi cơ thể (nhưng giảm dần theo tuổi tác) để cung cấp cho bạn lượng hóa chất quan trọng này. Một nguồn tốt khác là loại thảo mộc cổ xưa của Trung Quốc Horny Goat Weed.

Thêm hai chất bổ sung này vào và bạn sẽ thấy chúng hoạt động. Trong một thử nghiệm, 90% nam giới dùng hai chất bổ sung này cùng nhau báo cáo ham muốn tình dục tốt hơn và tăng sự hài lòng trong tình dục.
When you loved this short article and you would love to receive more information relating to xtraman bán ở đâu kindly visit our own website.

Mặc dù bình thường không phải là vấn đề với hầu hết đàn ông, testosterone cần được duy trì ở mức cao – một lần nữa Horny Goat Weed là một nguồn tuyệt vời cũng như Mucuna Prurien.

Bạn cũng nên xem xét hai chất bổ sung mà nhiều nam giới thiếu:

Selen

Selen rất tốt cho khả năng vận động và di chuyển của tinh trùng và gần 50% lượng selen ở nam giới nằm trong tinh hoàn và ống dẫn tinh; đàn ông mất selen trong tinh dịch của họ.

Nhận đủ selen là rất quan trọng để đạt được hiệu suất tình dục cao nhất.
Kẽm

Kẽm cần thiết cho việc sản xuất testosterone và hàm lượng kẽm của tuyến tiền liệt và tinh trùng cao hơn bất kỳ mô nào khác của cơ thể.

Không bổ sung đủ kẽm và nó có thể dẫn đến nhiều vấn đề tình dục bao gồm: Bất thường về tinh trùng và bệnh tuyến tiền liệt.

Kẽm không chỉ giúp sản xuất testosterone mà còn hỗ trợ duy trì lượng tinh dịch và mức testosterone đầy đủ; duy trì ham muốn tình dục và giữ cho tinh trùng khỏe mạnh.

Bây giờ chúng tôi đã đề cập ở trên để tăng ham muốn tình dục và tăng cường ham muốn tình dục, chúng tôi cần giải quyết một vấn đề phổ biến liên quan đến cuộc sống hiện đại:

Bước 3 Chống lại căng thẳng và mệt mỏi

Ngày nay, nhiều người đàn ông chỉ cảm thấy không có tâm trạng và sự căng thẳng của cuộc sống hiện đại đã giết chết ham muốn tình dục của họ. Trong khi một chế độ ăn uống tốt và tập thể dục giúp bạn có thể thực hiện các bước khác và thêm một số loại thảo mộc để chống lại căng thẳng và mệt mỏi thì các loại thảo mộc Trung Quốc đã được thử nghiệm và thử nghiệm là Sâm và Gingko Bilbao là tuyệt vời.

Cả hai cách trên sẽ giúp bạn chống lại mệt mỏi, giảm căng thẳng, cải thiện tâm trạng và mang lại cho bạn một loạt các lợi ích sức khỏe khác, bao gồm, cải thiện lưu thông máu đến các chi, điều quan trọng đối với ham muốn tình dục của bạn.

Vì vậy, bạn có một kế hoạch 4 điểm và một số chất bổ sung tuyệt vời để làm cho bạn cảm thấy tốt hơn và tăng ham muốn tình dục của bạn cùng một lúc. Nếu bạn mua sắm xung quanh, bây giờ bạn có thể nhận được các loại cocktail của các chất tăng cường ham muốn tình dục, tất cả trong một viên thuốc, thuận tiện để mua tất cả chúng trong một nguồn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *